Gạch bông trang trí nhà bếp

Gạch bông trang trí nhà bếp tông màu vàng

Nói đến gạch bông có 2 yếu tố bạn cần biết chính là màu sắc và họa tiết. Với gạch bông dường như không có một sắc màu nào được bỏ qua. Cũng bởi vậy mà nếu bạn đang lo lắng sự rực rỡ của những viên gạch bông sẽ không hợp với căn bếp của mình thì đừng vội nhé. Những viên gạch bông được thiết kế từ rất nhiều gam màu như đen, xám, vàng, đỏ, xanh lam, xanh dương, nâu…..

Nói đến sự đa dạng thì có lẽ không có một phong cách nào lại có được sự phong phú về họa tiết như những viên gạch bông. Bạn có thể nhìn thấy chúng với họa tiết hình học từ đơn giản đến rắc rối, họa tiết từ những đường nét đơn giản đến những mẫu hình cầu kì, kiểu các.

 

Gạch bông trang trí nhà bếp tông màu ngẫu nhiên

Tuy nhiên, nét đặc sắc của những viên gạch bông trong thiết kế nội thất còn nằm ở việc sử dụng chúng. Không giống với nhiều loại gạch ốp khác, những viên gạch thường được cạnh nhau theo nhiều họa tiết khác nhau. Đó có thể là những mẫu gạch thống nhất chủ đề hình học hay hình hoa nhưng cũng có thể là một mảng tường lát với những viên gạch đa dạng không theo một lối họa tiết nào cả. Nhưng đó có lẽ cũng là lý do khiến chúng trở nên nổi bật hơn, bắt mắt hơn trong không gian căn bếp nhà bạn.

Yêu thích phong cách thanh lịch trong không gian nhà bếp, bạn nên lựa chọn tổ hợp của những gam màu cơ bản. Một cách hay khác nữa đó là sự kết hợp của những họa tiết khác nhau theo cùng một tông màu chủ đạo. Lựa chọn những viên gạch bông trang trí nhà bếp với sắc màu chủ đạo là xanh dương để mang sự mát mẻ lan tỏa khắp căn bếp. Còn những viên gạch vàng lại dễ dàng khiến bầu không khí trong căn phòng thêm đầm ấm. Điểm ấn tượng nhất là khi bạn kết phối những viên gạch bông đa sắc màu, đa họa tiết lại với nhau sẽ khiến căn bếp trông sinh động, đầy sức sống trong tức thì. Tất cả, những điều này nói cho bạn biết rằng gạch bông là một lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp thêm xinh.

Gạch bông CTS 1.28 trang trí nhà bếp

Gạch bông trang trí nhà bếp tông màu trắng xanh dương

Gạch bông CTS 5.2 trang trí nhà bếp

Gạch bông CTS 7.11 trang trí nhà bếp

Gạch bông trang trí nhà bếp tông màu vàng

Gạch bông trang trí nhà bếp tông màu xanh dương