Xu hướng màu sắc gạch bông năm nay

gạch bông trang trí quán cà phê

Trong năm nay gạch bông màu trắng xám đen đang trở thành một xu hướng nổi bật. Cho dù bạn sử dụng chúng cho sàn nhà hay trên tường gạch xám có thể tạo ra một cái nhìn tuyệt vời và không lo bị lỗi mốt.

Gạch bông màu trắng xám đen đã từng thống trị thế giới nội thất trong một thời gian dài và cho tới bây giờ, nó vẫn là lựa chọn chính của rất nhiều kiến trúc sư. Gạch xám cho cả sàn nhà và tường mang đến cảm giác yên bình và cân bằng cho bất cứ nơi nào sử dụng, màu xám có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên những bức tranh nghệ thuật ấn tượng.

gạch bông tại quán cà phê
Gạch bông màu trắng đen được trang trí tại một nhà hàng

Gạch bông màu trắng xám đen tạo nên một phòng tắm tinh tế, một nhà bếp thanh lịch, một phòng khách sang trọng, một phòng ngủ ấm cúng…màu xám rất dễ dàng phối với một loạt các phong cách trang trí nội thất khác nhau.

Kết hợp với các màu khác

Gạch trắng xám đen có một vòng kết nối rộng với tất cả các màu khác, ví dụ màu xanh với màu trắng mang lại nét tươi trẻ và hiện đại, màu xanh lá cây và màu xám mang đến vẻ đẹp nổi bật, cho một cảm giác hiện đại hơn.

gạch bông trang trí quán cà phê

Gạch trắng xám đen cho nhà bếp

Các xu hướng mới tại thời điểm này là dành cho phong cách trung lập, sử dụng những màu sắc trung tính, nhã nhặn, vừa mắt. Đối với một nhà bếp thông minh, nó không chỉ là nơi gia đình bạn quây quần, còn là nơi thể hiện sự gắn bó của các thành viên. Một phong cách mới mẻ với nét đẹp tinh khiết từ màu trắng phối hợp với các màu trung tính là một ý tưởng tuyệt vời.

gạch bông trắng đen trang trí nhà bếp

Gạch bông tráng xám đen cho nhà tắm

Cho dù chủ đề phòng tắm của bạn là hiện đại hay truyền thống, gạch bông màu trắng xám đen được thiết kế để mang lại cảm giác tinh tế. Bạn có thể phối hợp thêm gỗ tự nhiên hoặc gạch đá màu nâu đất để nâng cao hiệu ứng.

Tạo không gian độc đáo cho nhà tắm bằng gạch bông
Tạo không gian độc đáo cho nhà tắm bằng gạch bông

Bên cạnh một loạt các mẫu mã của gạch xám chúng tôi còn cung cấp một bộ sưu tập phong phú các mẫu gạch bông với đủ loại màu sắc và các loại hoa văn khác nhau