Gạch bông tổng hợp ngẫu nhiên

Gạch bông tổng hợp tông màu ngẫu nhiên

Gạch bông Patchwork hay còn gọi là gạch bông tổng hợp, gạch bông ngẫu nhiên, gạch bông lộn xộn là loại gạch bông được sắp xếp ngẫu nhiên theo tông màu như trắng xám đen, đỏ vàng nâu, trắng xanh dương hoặc trộn ngẫu nhiên nhiều hoa văn màu sắc với nhau, nhằm tạo nên một tổng thể hết sức sinh động

Gạch bông lộn xộn dùng để trang trí quán cafe, nhà hàng, nhà ở, quán trà sữa,..tạo cảm giác cổ xưa nhưng rất linh động và bắt mắt. Với nhiều tông màu khác nhau sẽ giúp khắc phục nỗi lo về màu sắc của bạn. Xu hướng sử dụng gạch bông ngẫu nhiên đang ngày càng được ưa chuộng

Gạch bông tổng hợp tông màu ngẫu nhiên

Gạch bông là loại gạch cổ điển không còn xa lạ trong thiết kết kiến trúc nội, ngoại thất. Gạch bông nổi bật nhờ họa tiết , hoa văn nổi bật và độc đáo.

Gạch bông hoa văn cũng được xem là loại vật liệu bền và khó bị hư hại. Nếu như bạn là những người  bận rộn không có nhiều thời gian dọn dẹp thì có lẽ đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời  cho bạn. Bởi lẽ, gạch bông rất dễ vệ sinh khi cần và khả năng thấm hút nước tốt khiến cho bề mặt gạch nhanh khô.

Gạch bông tổng hợp trắng xám đen trang trí nhà tắm

Gạch bông tổng hợp trang trí nhà bếp

gạch bông tổng hợp trắng xám đen cts
gạch bông tổng hợp trắng xám đen cts

Với tính thẩm mỹ cao, sự phong phú trong thiết kế cùng với nét đẹp hiện đại ẩn sâu trong nét cổ điển, sang trọng hứa hẹn sẽ đem lại những thiết kế đặc sắc và ấn tượng. Hãy sáng tạo, tô điểm thêm cho các thiết kế của bạn bằng cách sử dụng gạch bông ngẫu nhiên.