Gạch bông Thanh Hóa | Nhà phân phối gạch bông CTS tại Thanh Hóa

Gạch bông Thanh Hóa | Công ty Kiến Trúc Nội Thất Happy Home phân phối các sản phẩm CTS tại tỉnh Thanh Hóa

Từ năm 2019. Công ty TNHH gạch bông Việt Nam mở nhà máy thứ 2 tại xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Điều này đã hỗ trợ rất nhiều cho các công ty thiết kế, nhà thầu cũng như nhà phân phối, đại lý phân phối gạch bông tại khu vực miền trung.

Để phục vụ cho thị trường gạch bông tại Thanh Hóa. Công ty TNHH Gạch bông Việt Nam phối hợp cùng đối tác Công ty Kiến Trúc Nội Thất Happy Home  mở kênh phân phối tại khu vực Thanh Hóa.

Happy Home sẽ phân phối tại Thanh Hóa các dòng sản phẩm của CTS như: gạch bông cổ điển, gạch bông gió mỹ thuật, gạch giả cổ xi măng, gạch terrazzo nội thất, gạch đá mài khổ lớn, bê tông mỹ thuật…

Quý khách hàng khu vực Thanh Hóa và các tỉnh lân cận có thể xem sản phẩm CTS được trưng bày Happy Home. Chúng tôi luôn đảm bảo các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu  theo qui trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008

Breeze cement block big size BG30 27.1
Gạch đá mài lát nền cao cấp
Gạch giả cổ ốp tường GC01
Đánh giá post
Nguyễn Sơn Ca

Tôi là Nguyễn Sơn Ca, là FOUNDER & CEO của Công ty Gạch Bông Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh các sản phẩm gạch bông, bông gió & các sản phẩm bê tông trang trí xuất khẩu. Công ty tôi đã cho đưa nhiều sản phẩm Việt Nam xuất khẩu hơn 40 quốc gia.