Gạch bông một thời dĩ vãng

Sự hiện diện của gạch bông cổ điển trong nhiều công trình hiện đại chứng minh một điều rằng loại vật liệu trang trí này luôn có chỗ đứng nhất định. Với khả năng trường tồn và khơi gợi hoài niệm, ký ức, gạch bông cổ điển xuất hiện ngày càng nhiều trong các công trình nhà ở, biệt thự, các khách sạn, resort hay quán cà phê với lối thiết kế nội, ngoại thất hiện đại sử dụng gạch bông cổ điển trong ốp lát.

Gạch bông một thời dĩ vãng

Những viên gạch bông với đường nét, hoa văn kinh điển đánh dấu sự lội ngược dòng ngoạn mục. Bởi nếu so sánh với các loại vật liệu ốp lát cải tiến, gạch bông không có gì hơn nguồn gốc lâu đời và sự nhắc nhớ về thời dĩ vãng của mình. Nhưng có lẽ vì chính cái xuất xứ từ tận xa xưa và vẻ đẹp cổ điển, cái hồn riêng trong từng mẫu hoa văn đã giúp gạch bông cổ điển được yêu thích trở lại đến như vậy.

Gạch bông cổ điển vẫn có những sự cải tiến nhất định về mẫu mã, họa tiết. Thế nhưng dù cách phối màu đơn sắc hay đa sắc, hoa văn mộc mạc hay tinh xảo thì gạch bông cổ điển vẫn giữ các đặc tính nổi bật: dễ lau chùi, không ố vàng, không bám bẩn, sử dụng được trong nhiều không gian khác nhau, từ lát nền cho tới ốp tường trang trí.

Gạch bông một thời dĩ vãng

Gạch bông một thời dĩ vãng

Gạch bông cts 1.46 trang trí phòng ngủ

Trong các không gian sống mang hơi thở đương đại, sự góp mặt của gạch bông làm toát lên vẻ sang trọng, tinh tế khó rời mắt. Và tùy vào việc kết hợp với đồ dùng, nội thất nào mà bạn có lựa chọn về chủng loại, hình dáng sản phẩm gạch nhằm tạo ra sự hòa hợp cần thiết cho không gian sống.

Đánh giá post
Nguyễn Sơn Ca

Tôi là Nguyễn Sơn Ca, là FOUNDER & CEO của Công ty Gạch Bông Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh các sản phẩm gạch bông, bông gió & các sản phẩm bê tông trang trí xuất khẩu. Công ty tôi đã cho đưa nhiều sản phẩm Việt Nam xuất khẩu hơn 40 quốc gia.