Gạch bông tạo điểm nhấn ấn tượng cho cầu thang

gạch bông trang trí cầu thang

Khi thiết kế, trang trí nhà ở, những bậc cầu thang thường bị mọi người lãng quên khá nhiều, điều này vô hình chung khiến nó trở nên đơn điệu và nhàm chán. Thực chất, cầu thang gỗ, cầu thang đá chỉ cần biết cách biến tấu, trang trí một chút cũng đủ để làm cho toàn bộ không gian được thay đổi, khoác lên nó một tấm áo sang trọng và đầy ấn tượng hơn.

Cầu thang là một trong những thiết kế làm điểm nhấn ấn tượng bên trong ngôi nhà, tuy nhiên, không phải ai cũng chú ý đến điều này và nó dễ dàng bị bỏ qua việc trang trí.

Tùy từng sở thích của mỗi người, chúng ta có thể kết hợp các vật trang trí như thảm, hoa hoặc tranh vẽ, giấy dán tường, gạch ốp để làm tôn lên vẻ đẹp cho không gian cầu thang của gia đình bạn. Gia chủ có thể kết hợp các vật trang trí này không chỉ để làm đẹp mà còn có tác dụng trong phong thủy nữa.

Ngoài ra còn có một loại gạch độc đáo khác đó là gạch bông. Độ sang trọng, đẳng cấp và hiệu quả thẩm mỹ khi sử dụng gạch bông để lát cầu thang, thật bất ngờ, cũng không hề thua kém bất cứ một vật liệu nào. Chỉ cần người sử dụng lưu tâm một chút trong quá trình lựa chọn mẫu mã, thiết kế cầu thang lát bằng gạch bông sẽ có tác dụng thay áo cho ngôi nhà, hoàn toàn mang lại một hơi thở và phong cách mới độc đáo cho không gian sinh hoạt gia đình.

gạch bông trang trí cầu thang

gạch bông trang trí cầu thang

gạch bông trang trí cầu thang

gạch bông trang trí cầu thang

gạch bông trang trí cầu thang

Tùy theo sở thích của người sử dụng, loại gạch bông trang trí cho công trình cũng được sản xuất rất đa dạng. Ngày nay, cầu thang được chú trọng thiết kế đơn giản hơn để tạo cảm giác không gian thêm rộng rãi và tinh tế, ở trường hợp này, những mẫu gạch bông lát cầu thang có thiết kế đơn giản, ít chi tiết trang trí cùng gam màu nhẹ nhàng sẽ là một lựa chọn tối ưu. Nên tránh những mẫu gạch có màu sắc quá rực rỡ hoặc đi kèm với họa tiết kích thước lớn để giúp cầu thang trở nên thon gọn hơn, tránh tạo cảm giác ngột ngạt và chật chội

Cầu thang luôn là điểm nhấn trong thiết kế nhà ở. Chỉ cần một chút ý tưởng cầu thang nhà bạn trở nên đẹp, sang trọng hơn.