Phá cách với gạch bông trắng xám đen trong trang trí nội thất

Gạch bông cts 2.3 trang trí nhà bếp

Gạch bông là sản phẩm được làm thủ công bằng tay, có tính thẩm mỹ cao với nhiều màu sắc và hoa văn đa dạng, được dùng để lát sàn hoặc ốp tường. Đặc biệt, loại gạch bông trắng xám đen được ứng dụng nhiều nhất vì nó hài hòa với mọi phong cách thiết kế.

Đặc điểm của gạch bông

Gạch bông hay còn gọi là gạch hoa, gạch xi măng. Chúng được làm ra bằng bàn tay tài hoa của các thợ thủ công lành nghề dưới sự hỗ trợ của chiếc máy nén thủy lực. Gạch bông được đánh giá là loại vật liệu giàu tính thẩm mỹ và có tuổi thọ cực kỳ cao. Loại gạch mang hơi hướng cổ điển này có thể dùng trong nhà hoặc ngoài trời mà không ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

Gạch bông cts 206.1 lát nền nhà bếp

Gạch bông thường có hai lớp. Lớp thứ nhất có độ dày khoảng 2-3mm được làm từ xi măng trắng, bột màu, bột đá, phụ gia và được rót thủ công vào khuôn để tạo ra hoa văn mong muốn. Lớp thứ hai được làm từ xi măng xám và cát để đảm bảo độ cứng của gạch.

Sự nổi bật của gạch bông trắng xám đen

Khi nhắc đến 2 màu đen trắng, ta thường nghĩ đến sự đơn điệu nhàm chán. Nhưng khi nhìn thấy những viên gạch bông đen trắng bạn không hề có những cảm nhận trên. Vì do là chúng quá đa dạng về các loại hoa văn. Từ mềm mại đến những hình khối góc cạnh, tất cả đều được những người nghệ nhận thể hiện rõ nét trên từng viên gạch bông. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa hai màu trung tính là trắng và đen, những viên gạch này mang vẻ đẹp vừa đơn giản mà tinh tế trang nhã. Chính vì thế không có gì lạ khi có thế thấy gạch bông trắng xám đen phù hợp với mọi phong cách mọi vị trí. Dù lát sàn, ốp tường trang trí phòng khách, phòng bếp, quầy bar, … thì gạch bông trang trí đều phù hợp.

Gahcj bông cts 2.1 trang trí phòng ngủ

Chưa kể đến khi phối hợp các mẫu khác nhau sẽ tạo ra ấn tượng độc đáo với thị giác người xem. Từ sự đa dạng của các mẫu hoa văn, theo cách sáng tạo của mỗi người, bạn có thể tùy ý kết hợp những viên gạch bông đen trắng để tạo điểm nhấn cho bước tường hay sàn nhà. Đặc biệt trong các quán cà phê, nhà hàng, quán bar, nếu tận dụng tốt sự kế hợp độc đáo này thì bạn sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng về phong cách thiết kế của cửa hàng, khiến họ nhớ đến quán vì điểm đặc biệt này.

Gạch bông cts 133.2 trang trí phòng ngủ

Gạch bông cts 128.1 trang trí phòng khách

Gạch bông CTS 146.1 trang trí phòng khách