Cách sử dụng gạch bông cho nhà tắm

Gạch bông là một trong những loại gạch thường được sử dụng trong những ngôi nhà xưa, nhưng đừng vì thế mà nghĩ những viên gạch bông không thể sử dụng trong những ngôi nhà hiện đại hiện ngày nay. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên khi được nhìn ngắm những phòng tắm được ốp lát những viên gạch bông truyền thống này. Những viên gạch này không những không làm cho căn phòng trở nên xưa cũ, ngược lại, chúng đem lại cho căn phòng nét thời thượng và độc đáo khó tả.

gạch bông trang trí nhà tắm

Lựa chọn đơn giản và phổ biến nhất đó là sử dụng gạch bông để lát sàn nhà tắm. Có nhiều cách để bạn chọn lựa, nếu là người ưa thích sự chỉnh chu, bạn có thể sử dụng một hoa văn cho cả sàn nhà và theo một chủ đề màu sắc cho toàn bộ căn phòng. Nếu là người ưa thích sự nổi bật, bạn có thể lựa chọn việc sử dụng nhiều hoa văn cho phòng tắm đồng thời sắp xếp một cách bất quy tắc, điều này đem đến cho phòng tắm nhà bạn sự nổi bật không đâu có thể có.

Gạch bông cts 84.7 lát nền nhà tắm

Gạch bông CTS 141.1 lát nhà tắm

Ngoài ra cũng có thể sử dụng gạch bông để ốp tường đem đến cho không gian đặc biệt hơn so với những phòng vệ sinh sáng bóng, dù được ốp theo quy tắc hay không theo quy tắc thì bạn chỉ nên ốp một số phần được lựa chọn nhất định. Không nên quá lạm dụng để ốp hết toàn bộ căn phòng, điều này sẽ tạo ra sự ngột ngạt và rối mắt cho cả không gian.

Gạch bông trắng xám đen ốp tường nhà tắm

Gạch bông tổng hợp trắng xám đen trang trí nhà tắm

Gạch bông cts 138.1 trang trí nhà tắm

Trang trí nhà tắm ấn tượng và độc đáo bằng gạch bông

Những viên gạch bông thường có nhiều hoạ tiết, vì thế nếu muốn ốp lát cả sàn và tường nhà tắm, bạn chỉ nên ốp lát một phần để tránh làm rối mắt.

Đánh giá post
Nguyễn Sơn Ca

Tôi là Nguyễn Sơn Ca, là FOUNDER & CEO của Công ty Gạch Bông Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh các sản phẩm gạch bông, bông gió & các sản phẩm bê tông trang trí xuất khẩu. Công ty tôi đã cho đưa nhiều sản phẩm Việt Nam xuất khẩu hơn 40 quốc gia.