Gạch bông gió tạo nên nét tự nhiên cho ngôi nhà

Thiết kế nội thất là một trong những khâu rất quan trọng trong việc hoàn thiện ngôi nhà. Các kiến trúc sư ngày nay chủ yếu hướng khách hàng đến những vật liệu tự nhiên, mang phong cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng như đá tự nhiên trang trí, gạch trang trí 3d, gạch bông trang trí…trong đó gạch bông gió trang trí là một loại vật liệu đang được chú ý và sử dụng rộng rãi. Hôm nay Gạch Bông Việt Nam xin chia sẻ một số sản phẩm gạch bông gió trang trí được kiến trúc sư “ưu ái” trong thời gian này.

gạch bông gió dưới bàn tay của những kiến trúc sư

gạch bông gió dưới bàn tay của những kiến trúc sư

 

Gạch bông gió là loại gạch trang trí đang được sử dụng rộng rãi trong thời gian hiện nay, nhất là được sử dụng cho những ngôi nhà mặt phố với diện tích nhỏ, biệt thự, quán cà phê…

gạch bông gió cho quán cà phê, nhà hàng

gạch bông gió bê tông

 

 

Gạch bông gió trang trí ngoài mục đích sử dụng để trang trí thì nó còn có tác dụng tạo nên  không gian mở cho ngôi nhà, mang không khí từ bên ngoài vào trong nhà, trung hòa lượng không khí bên ngoài và bên trong, góp phần tạo nên một không gian thoáng mát, đem đến cảm giác thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

Xây nhà bằng gạch bông gió

Xây nhà bằng gạch bông gió

Xây nhà bằng gạch bông gió

 

 

Mỗi loại gạch mang những họa tiết khác nhau với màu sắc và kích thước đa dạng, tạo cảm giác về chất liệu tự nhiên, hơn nữa viên gạch có độ bền cao, thích hợp với mọi mục đích sử dụng như trang trí, làm ô thông gió.

Với sự biến tấu của mẫu gạch bông trang trí, nhà thiết kế sẽ tạo nên những công trình ấn tượng mang phong cách mới lạ và sang trọng

Các mấu gạch bông gió phổ biến

Gạch bông gió xi măng CTS BG22

Gạch bông gió xi măng CTS BG22.1

Gạch bông gió xi măng CTS BG23

Gạch bông gió xi măng CTS BG21.1

Gạch bông gió xi măng CTS BG23.1

 

Gạch bông gió xi măng CTS BG20.1

Gạch bông gió xi măng CTS BG19

 

Đánh giá post
Nguyễn Sơn Ca

Tôi là Nguyễn Sơn Ca, là FOUNDER & CEO của Công ty Gạch Bông Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh các sản phẩm gạch bông, bông gió & các sản phẩm bê tông trang trí xuất khẩu. Công ty tôi đã cho đưa nhiều sản phẩm Việt Nam xuất khẩu hơn 40 quốc gia.