Mẫu thiết kế nhà hàng, quán ăn, quán cà phê dùng gạch bông gió

Dưới đây là mẫu thiết kế cho một nhà hàng sân vườn (hoặc quán nhậu, quán cà phê) ở quận Tân Phú (đường Tân Kỳ Tân Quý), TP. Hồ Chí Minh.

gạch bông gió
Nét đặc biệt trong mẫu thiết kế nhà hàng sân vườn của nhà hàng này là có sử dụng các sản phẩm đất sét nung: gạch tàu (dạng gạch cotto cao cấp) và gạch thông gió dùng để trang trí.

gạch bông gió
Phần mặt tiền lát gạch cotto, quý khách hàng có thể tham khảo gạch cotto Hạ Long, hoặc gạch Gốm Đất Việt. Đây là những sản phẩm gạch cotto tốt nhất việt Nam hiện nay. Tham khảo nhà hàng Ẩm Thực 45 ở Gò Vấp.

gạch bông gió
Phần tường trang trí tiền sảnh , khu vực quầy tiếp tân, phục vụ được trang trí bằng gạch thông gió với các mẫu gạch: gạch bông gió Hạ-uy-di, gạch đồng tiền, gạch hoa phượng, gạch bánh ú. Phong cách trang trí này giống với một nhà hàng khác mà chúng tôi đã cung cấp: nhà hàng lẩu Hoàng Yến ở Zen Plaza.

gạch bông gió

Đánh giá post
Nguyễn Sơn Ca

Tôi là Nguyễn Sơn Ca, là FOUNDER & CEO của Công ty Gạch Bông Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh các sản phẩm gạch bông, bông gió & các sản phẩm bê tông trang trí xuất khẩu. Công ty tôi đã cho đưa nhiều sản phẩm Việt Nam xuất khẩu hơn 40 quốc gia.