Mẹo phối màu gạch trang trí và các đồ nội thất

Gạch trang trí, bàn ghế và tủ đồ là 3 vị trí và đồ nội thất chính thể hiện màu sắc trong nhà bếp của bạn. Nếu bạn đang muốn bắt đầu với một không gian mới, bạn sẽ có cả một thế giới màu sắc để lựa chọn. Điều quan trọng là bạn cần giữ cho màu sắc đơn giản, tinh tế và thêm các màu sắc nổi bật thông qua những chi tiết, phụ kiện nhỏ. Điều này sẽ cho phép bạn thay đổi chủ đề căn phòng theo thời gian và sở thích mà không cần quá nhiều chi phí.

gạch bông trang trí

– Chọn màu mà bạn thích, sử dụng 2 màu chủ đạo và một màu làm điểm nhấn.

– Bạn có thể sử dụng màu thứ cấp cho sàn nhà của mình. Một bàn đá granite đen với tủ gỗ trắng hay sàn nhà trắng chống trơn cũng là một lựa chọn khá hay.

– Bạn nên chọn màu sắc cho bàn/kệ bếp trước tiên. Phối hợp chính xác màu sắc của kệ bàn với gạch trang trí tường và gạch lát nền. Đây là điều rất quan trọng để bạn có một cái nhìn hài hòa trong không gian của mình.

Nhà bếp hiện đại tinh tế
Nhờ có khối gạch bông mà gian bếp trở nên mới lạ, đầy sắc màu chứ không đơn điệu như trước.

– Một bàn bếp màu đỏ sậm kết hợp với tủ đồ trắng. Điểm nhấn sẽ là một sàn nhà trắng viền đỏ.

– Ngoài ra bạn có thể sử dụng gạch bông cho sàn nhà. Kết hợp với một bàn bếp granite nâu hoặc bàn gỗ. Một tủ đồ màu kem hoặc trắng và thêm các màu sắc phụ kiện làm điểm nhấn.

– Phối hợp màu sắc bàn bếp và tủ đồ của bạn. Màu tủ đồ có thể tương phản với màu gạch lát nền để tránh cảm giác nhàm chán.

gạch ốp lát thay đổi không gian căn nhà

 

Đánh giá post
Nguyễn Sơn Ca

Tôi là Nguyễn Sơn Ca, là FOUNDER & CEO của Công ty Gạch Bông Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh các sản phẩm gạch bông, bông gió & các sản phẩm bê tông trang trí xuất khẩu. Công ty tôi đã cho đưa nhiều sản phẩm Việt Nam xuất khẩu hơn 40 quốc gia.