Một số phong cách sử dụng gạch bông phổ biến

Việc sử dụng gạch bông đúng cách kết hợp cùng với nội thất một cách đầy sáng tạo sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo, tạo ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn của nhũng vị khách khi đến chơi nhà. Một số phong cách sử dụng gạch bông đã tạo được dấu ấn khó phai.

Sử dụng gạch bông lát nền tạo nên những đường nét khác biệt

Bạn có thể kết hợp các viên gạch bông để làm cho căn phòng của bạn trở nên nổi bật hơn. Ví dụ bạn có thể sử dụng một số viên gạch bông có họa tiết đặc biệt kết hợp với nhau tạo ra một đường viền ngăn cách không gian phòng hoặc tạo nên bất kỳ một hình dạng nào theo sở thích của bạn, điều đó sẽ tạo nên một hiệu ứng đặc biệt, mang đầy tính sáng tạo.

Gạch bông trang trí

Sử dụng gạch bông cho lối đi sang trọng

Nền nhà được lát xen kẽ nhau theo một đường chéo sẽ tạo nên một vẻ thanh lịch, tao nhã, và sang trọng. Nhưng dường như vẫn còn điều gì đó thiếu sót, điều đó được nhà thiết kế thay đổi, bổ sung bằng cách sử dụng những viên gạch nhỏ để gắn kết các viên gạch lớn, kết hợp cùng với không gian nội thất mộc mạc tạo nên phong cách cổ điển, sang trọng cho căn phòng. Đồng thời tạo ra lối đi sang trọng cho không gian ngôi nhà.

gạch bông trang trí

Sử dụng gạch bông giống như một chiếc thảm

Sự sắp xếp tinh tế giữa các viên gạch với họa tiết giống như một chiếc thảm góp phần tạo nên một không gian sang trọng, nhất là đối với những phòng khách rất hay sử dụng các loại gạch thảm. Ở trên các bậc cầu thang có thể sử dụng những viên gạch bông để trang trí tạo điểm nhấn, tạo một hiệu ứng bắt mắt với người nhìn.

Trang trí gạch bông hình tấm thảm

Trang trí gạch bông hình tấm thảm

Sử dụng gạch bông với những gam màu nổi bật

Khi các công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, những viên gạch bông được sản xuất cũng đạt chất lượng và độ thẩm mỹ cao hơn. Màu sắc, hoa văn đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn, thỏa sức sáng tạo với không gian của mình.

Sử dụng gạch bông trong phòng ngủ
Sử dụng gạch bông trong phòng ngủ

Để sử dụng gạch bông đúng nhu cầu & ngân sách. Vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi qua số điện thoại 08.8888.5665 để được tư vấn !

Đánh giá post
Review Overview
Nội Dung
Chủ Đề
SUMMARY
4.5
Nguyễn Sơn Ca

Tôi là Nguyễn Sơn Ca, là FOUNDER & CEO của Công ty Gạch Bông Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh các sản phẩm gạch bông, bông gió & các sản phẩm bê tông trang trí xuất khẩu. Công ty tôi đã cho đưa nhiều sản phẩm Việt Nam xuất khẩu hơn 40 quốc gia.