Chọn gạch bông phù hợp để tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà

Việc lựa chọn gạch bông phù hợp để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà là rất quan trọng. Vì vậy việc có trong tay nhưng bí quyết lựa chọn sẽ làm cho công việc đó trở lên đơn giản và dễ dàng hơn. Những viên gạch ốp lát trang trí rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Do đó cần lựa chọn sao cho phù hợp với không gian kiến trúc và cách thiết kế.

Chọn gạch ấn tượng cho phòng khách

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà. các sản phẩm gạch bông khá đa dạng và phong phú về mẫu mã cũng như chất lượng. Gia chủ có thể kết hợp các màu sắc tương phản nhằm tạo không gian hài hòa giữa màu chủ đạo và các họa tiết khác. Với hình ảnh đẹp mắt trên bề mặt gạch nền, gạch viền sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng. Ngoài ra, gia chủ có thể kết hợp với một số đồ gỗ nội thất sẽ tăng vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà nhà.

Phòng khách đầy ấn tượng
Phòng khách đầy ấn tượng được trang trí bằng gạch bông

Chọn kích cỡ gạch phù hợp cho ngôi nhà nhỏ

Thông thường những ngôi nhà hạn chế về diện tích thì người dùng nên chọn loại gạch bông 20×20 để tạo không gian rộng rãi hơn cho ngôi nhà. Đồng thời màu sắc gạch nền chọn là màu sáng sẽ giúp không gian thoáng mát và tạo cảm giác rộng rãi hơn. Màu sắc của các loại gạch phù hợp hay không còn phụ thuộc vào gạch ốp tường hay màu sơn và đồ nội thất trong nhà.

Màu gạch nhẹ nhàng, ấm cúng cho không gian nhà bếp

Trong không gian nhà bếp các loại gạch bông có màu sắc nhẹ nhàng thường được ưu tiên sử dung. Nó sẽ làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà, đồng thời giúp bữa cơm gia đình trở nên ngon miệng và ấm cúng hơn.

Nhà bếp hiện đại tinh tế
Nhờ có khối gạch bông mà gian bếp trở nên mới lạ, đầy sắc màu chứ không còn đơn điệu.

Gạch bông cho khu vực cầu thang

Gạch bông cho khu vực cầu thang thực sự là một ý tưởng tuyệt vời, nó mang đến không gian mới lạ và phá cách cho không gian ngôi nhà. Thay vì lựa chọn trang trí cầu thang như bình thường mọi người vẫn làm, việc sử dụng gạch bông sẽ làm nổi bật, mang đến một không gian lạ mắt và ấn tượng, đồng thời tạo điểm nhấn độc đáo cho căn nhà.

Gạch bông cho khu vực cầu thang
Gạch bông cho khu vực cầu thang

Trên đây là một số cách để giúp gia chủ lựa chọn các loại gạch bông phù hợp cho không gian kiến trúc của ngôi nhà.

Đánh giá post
Nguyễn Sơn Ca

Tôi là Nguyễn Sơn Ca, là FOUNDER & CEO của Công ty Gạch Bông Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh các sản phẩm gạch bông, bông gió & các sản phẩm bê tông trang trí xuất khẩu. Công ty tôi đã cho đưa nhiều sản phẩm Việt Nam xuất khẩu hơn 40 quốc gia.