Chọn gạch trang trí phù hợp cho phòng ngủ

Chọn loại gạch trang trí cho phòng ngủ như thế nào để mang lại một không gian ấm áp, sang trọng và hiện đại đó là câu hỏi thường trực trong đầu bạn khi bạn bắt đầu xây dựng một ngôi nhà mới hay sửa sang lại phòng ngủ. Bài viêt hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn chọn gạch trang trí cho phòng ngủ ưng ý và hoàn hảo nhất.

Chọn màu gạch phù hợp với phòng ngủ của bạn.

Bước đầu tiên là bước quan trọng nhất đó là chọn màu gạch trang trí phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn. Bạn có thể chọn những gam màu bạn yêu thích phối hợp với những màu sắc nhẹ nhàng tinh tế hài hòa với không gian nội thất, màu tường của căn phòng để tạo sự hưng phần khi nhìn vào màu sắc đó. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn cho mình những màu sắc hợp phong thủy, hợp mệnh, để đem lại cảm giác an tâm, bình an, và may mắn.

gạch bông cho phòng ngủ

Chọn gạch lát nền có kích thước phù hợp với diện tích phòng ngủ

Trước khi chọn mua gạch lát nền cho phòng ngủ bạn nên tính toán diện tích phòng ngủ là bao nhiêu, không phải mất công cắt ghép mà vẫn mang lại sự hoàn hảo cho phòng ngủ hơn. Nếu phòng ngủ của bạn có kích thước nhỏ hơn 18m2 thì bạn nên chọn gạch ốp lát 20×20, còn diện tích từ 18 m2 đến 36m2 bạn nên chọn gạch 30×30 hoặc gạch 30×60 là hợp lý nhất. Đối với một số phòng ngủ có diện thích lớn hơn 36m2 bạn nên dùng loại gạch 60×60, 50×50, 60×90

gạch  trang trí phòng ngủ

Chọn gạch lát nền có họa tiết hoa văn phù hợp với tính cách.

Bạn là người yêu thích màu sắc thiên nhiên, thích sự tươi sáng thì bạn nên chọn các loại gạch trang trí có hoa văn giản dị, gam màu sáng. Nếu bạn là người trầm tính, thích sự nhẹ nhàng, sâu lắng thì bạn nên chọn gam màu lạnh.

Gạch bông lục giác trang trí phòng ngủ độc đáo
Có thể sử dụng gạch bông ốp tường để tạo điểm nhấn cho không gian phòng ngủ

gạch bông cho phòng ngủ

 

Đánh giá post
Nguyễn Sơn Ca

Tôi là Nguyễn Sơn Ca, là FOUNDER & CEO của Công ty Gạch Bông Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh các sản phẩm gạch bông, bông gió & các sản phẩm bê tông trang trí xuất khẩu. Công ty tôi đã cho đưa nhiều sản phẩm Việt Nam xuất khẩu hơn 40 quốc gia.