Chọn lựa gạch bông cho phòng khách ưng ý

Gạch bông được sử dụng ngày càng phổ biến do tính linh hoạt, độ phong phú về mẫu mã cũng như chất lượng tốt. Độ bền và khả năng chịu lực tốt là lý do tại sao nó đang được sử dụng nhiều ở những khu vực công cộng như phòng khách, sảnh, hành lang…Nếu bạn đang bắt đầu làm mới phòng khách của mình hãy tham khảo kinh nghiệm chọn gạch bông cho phòng khách dưới đây nhé!

Với rất nhiều mẫu mã có sẵn từ màu sắc, kiểu dáng, kích thước, gạch bông sẵn sàng sử dụng cho những người muốn cập nhật, chỉnh sửa sàn phòng khách của mình. Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm đơn giản giúp bạn chọn gạch cho phòng khách.

Chọn gạch bông cho phòng khách nhỏ

Khi lựa chọn gạch ốp lát cho khu vực phòng khách nhỏ chắc chắn rằng bạn phải chọn gạch tông màu sáng, mịn màng, một gam màu tối có thể khiến phòng khách của bạn trông nhỏ hơn, gạch bông sẽ tạo ra một kết cấu không gian cổ điển.

Bạn có thể sử dụng những đồ nội thất, đồ trang trí hình học sẽ mang đến cảm giác sang trọng và phong cách đặc trưng khi kết hợp những phụ kiện gỗ đơn giản.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn các viên gạch kích thước nhỏ kết hợp các viên kích thước lớn để đảm bảo không gian không bị thu hẹp lại.

gạch bông trang trí phòng khách ấn tượng

Chọn gạch bông cho phòng khách lớn

Một phòng khách lớn sẽ cho nhiều lựa chọn gạch lát nền do diện tích bề mặt lớn. Các tông màu đậm hoặc màu tối sẽ tạo cảm giác thoải mái và phong cách đặc trưng. Sử dụng gạch bông kích thước lớn không chỉ giúp bạn dễ dàng vệ sinh mà còn giúp bạn tạo ra một không gian mở thanh lịch và sang trọng. Tuy nhiên gạch lát màu sáng hoặc trung tính cũng là một lựa chọn tốt để tạo không gian sáng, rộng lớn.

Hiệu ứng gạch bông cũng được sử dụng nhiều cho một sàn nhà rộng. Nó tạo cảm giác ấm áp, thoải mái. Tuy nhiên sẽ khiến bạn phải bỏ ra nhiều chi phí hơn, vì thế giá trị thẩm mỹ của nó cũng cao hơn rất nhiều so với gạch men.

gạch bông trang trí phòng khách

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Sơn Ca

Tôi là Nguyễn Sơn Ca, là FOUNDER & CEO của Công ty Gạch Bông Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh các sản phẩm gạch bông, bông gió & các sản phẩm bê tông trang trí xuất khẩu. Công ty tôi đã cho đưa nhiều sản phẩm Việt Nam xuất khẩu hơn 40 quốc gia.