Gạch bông cổ điển cơn sốt trên thị trường hiện nay

Gạch bông giả cổ, gạch bông cổ điển, gạch hoa là những cái tên được rất nhiều người biết tới. Xuất hiện từ lâu đời nên loại gạch bông này rất gần gũi với người dân Việt. Mang nét đẹp riêng biệt mà khó có loại gạch nào có thể bắt chước. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều người thực sự ưa thích loại gạch bông này.

Gạch bông giả cổ ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Từ những ngôi nhà mang phong cách cổ điển, tân cổ điển tới những ngôi nhà mang phong cách hiện đại đều có thể sử dụng loại gạch này. Vậy chúng có điểm gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu.

Đặc điểm ưu việt

Gạch bông giả cổ là loại gạch được làm từ nguyên liệu dễ kiếm, gần gũi với cuộc sống.

Gạch có hai lớp: lớp một (độ dày khoảng 2-3mm) được làm từ xi măng trắng, bột màu, bột đá và phụ gia và được rót thủ công vào khuôn để tạo ra hoa văn mong muốn. Lớp hai được làm từ xi măng xám và cát để đảm bảo độ cứng của gạch.

Gạch bông là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao với nhiều hoa văn và màu sắc được dùng để lát sàn hoặc ốp tường. Có thể dùng trong nhà hoặc ngoài trời.

giải mã cơn sốt gạch bông

Gạch bông cổ điển có thực sự là cơn sốt

Với những người yêu thích nghệ thuật, thích hoa văn thì gạch bông là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Chúng không chỉ đơn thuần là gạch lát nhà hay ốp tường mà chúng còn là loại gạch trang trí vô cùng bắt mắt. Bạn dễ dàng bị thu hút bởi những quán cafe có vẽ tranh tường, những thiết kế công trình nổi tiếng với nhiều hoa văn điêu khắc. Vậy tại sao bạn không đem những thiết kế đó về cho ngôi nhà của mình?

Chính vì câu hỏi đó mà nhiều người nghĩ tới gạch bông giả cổ. Là một cơn sốt không chỉ bởi hoa văn độc đáo, dễ dàng thiết kế mà còn bởi nó mang nét cổ điển lẫn hiện đại và tạo ra không gian ấm cúng thân thiện.

Gạch bông trang trí

Gạch bông trang trí

gạch bông trang trí phòng khách

Ngoài ra, dưới góc nhìn của các chuyên gia, hầu hết đối với các chung cư cao cấp hay các căn hộ mini, căn hộ cho thuê hiện nay đều có chất lượng xây dựng đảm bảo, môi trường sống trong lành. Các nhà đầu tư đều chọn các loại hình gạch bông giả cổ, gạch bông kiểu cũ, gạch hoa. Chỉ với mức giá hợp lý bạn đã có thể tự tay thiết kế nên không gian sống cực ổn cho mình với nhiều ưu đãi cực tốt.

Tham khảo thêm các mẫu hoa văn tại đây

Đánh giá post
Nguyễn Sơn Ca

Tôi là Nguyễn Sơn Ca, là FOUNDER & CEO của Công ty Gạch Bông Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh các sản phẩm gạch bông, bông gió & các sản phẩm bê tông trang trí xuất khẩu. Công ty tôi đã cho đưa nhiều sản phẩm Việt Nam xuất khẩu hơn 40 quốc gia.