Gạch bông gió dưới bàn tay của những kiến trúc sư

Với những ngôi nhà ống phổ biến hiện nay tại các thành thị, việc thiết kế một không gian sống mở, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và khí trời đang là nhu cầu cấp thiết của người dân. Thay vì bịt kín không gian bằng các bức tường cứng nhắc, các bức tường gạch bông gió biến tấu khá sinh động vừa tạo không gian thoáng sáng vừa tạo điểm nhấn bắt mắt cho ngôi nhà.

Tạo điểm nhấn đầy cuốn hút và ấn tượng cho ngôi nhà là tất cả những ưu điểm mà gạch bông gió có được. Được làm từ gạch tuynel, gạch gốm đất nung, xi măng nên những mẫu gạch bông gió có độ bền cao, thích hợp với mọi loại thời tiết và thân thiện, gần gũi với con người.

Trong rất nhiều những công trình nhà ở ấn tượng gần đây, thậm chí rất nhiều ngôi nhà đã được báo ngoại hết lời ca ngợi điều sử dụng loại gạch này. Gạch bông gió đang là xu hướng mới trong thiết kế mới cho những căn nhà ống.

Xây nhà bằng gạch bông gió
Ưu điểm của loại gạch này là giúp tạo một không gian mở để lấy ánh sáng, lấy gió tự nhiên, mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho căn phòng.
Gạch bông gió Bí quyết không gian mở trong các công trình thiết kế mới3
Không chỉ tạo không gian mở để lấy ánh sáng, lấy gió tự nhiên, bức tường gạch bông gió còn tạo điểm nhấn trang trí đẹp mắt.
Gạch bông gió - Bí quyết không gian mở trong các công trình thiết kế mới
Thay vì bịt kín không gian bằng các bức tường cứng nhắc, các bức tường gạch bông gió biến tấu khá sinh động, tạo điểm nhấn bắt mắt.
Xây nhà bằng gạch bông gió
Mỗi loại gạch mang những họa tiết khác nhau với màu sắc và kích thước đa dạng.
gạch bông gió dưới bàn tay của những kiến trúc sư
Ngôi nhà với mặt tiền được biến tấu vô cùng sinh động và khác lạ nhờ bức tường gạch bông gió.
gạch bông gió dưới bàn tay của những kiến trúc sư
Rất nhiều công trình nhà ở hiện đại ngày nay sử dụng loại gạch này.
Gạch bông gió - Bí quyết không gian mở trong các công trình thiết kế mới_happynest_02
Với gạch thông gió ngôi nhà bạn sẽ trở nên đầy cuốn hút và ấn tượng.
Đánh giá post
Nguyễn Sơn Ca

Tôi là Nguyễn Sơn Ca, là FOUNDER & CEO của Công ty Gạch Bông Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh các sản phẩm gạch bông, bông gió & các sản phẩm bê tông trang trí xuất khẩu. Công ty tôi đã cho đưa nhiều sản phẩm Việt Nam xuất khẩu hơn 40 quốc gia.