Sử dụng gạch bông để căn nhà nổi bật giữa phố

Trang trí nhà đẹp, ấn tượng là tiêu chí của không ít gia chủ. Thay vì chọn các vật liệu, tranh treo, nội thất trang trí thường thấy, nhiều công trình hiện đại sử dụng gạch bông để làm đẹp cho không gian sống.

Ngoài ra, yếu tố thẩm mỹ, tinh thần kiến trúc, sự hoài niệm hay phá cách khi dùng vật liệu gạch bông cũ vào trang trí nhà phụ thuộc nhiều vào sở thích của gia chủ. Không chỉ lát sàn, gạch có thể được ốp tường như những bức tranh trang trí.

Tùy vào sở thích, phong cách của ngôi nhà mà màu sắc gạch bông có thể là màu trung tính hoặc sặc sỡ, để ăn rơ với các thiết kế khác của ngôi nhà. Ánh sáng hắt lên những mảng gạch màu sắc tạo nên “nhịp điệu màu” sinh động cho ngôi nhà

Gạch bông là vật liệu được sử dụng cuối cùng sau khi xây dựng xong ngôi nhà. Không gian của ngôi nhà rộng rãi hay chật hẹp, tạo cảm giác mát mẻ hay nóng nực một phần quyết định nằm trong vật liệu này.

chọn gạch bông phù hợp để tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà
Vẻ đơn điệu của những bậc thang, lối đi đã được khắc phục bằng những hình ảnh, họa tiết màu sắc của vật liệu này

 

Gạch bông trang trí nhà bếp
Gạch bông tạo được nhiều điểm nhấn bất ngờ cho từng không gian sống.

Thông thường, nhiều người chọn gạch bông có nhiều họa tiết, gợi nên không gian sống ấm áp, sinh động. Những không gian, mảng tường hay nền nhà cần tạo điểm nhấn thì họa tiết màu sắc hay cách xếp hình các mảnh gạch bông đóng vai trò quan trọng.

gạch bông trang trí

gạch bông trang trí phòng khách

 

Đánh giá post
Nguyễn Sơn Ca

Tôi là Nguyễn Sơn Ca, là FOUNDER & CEO của Công ty Gạch Bông Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh các sản phẩm gạch bông, bông gió & các sản phẩm bê tông trang trí xuất khẩu. Công ty tôi đã cho đưa nhiều sản phẩm Việt Nam xuất khẩu hơn 40 quốc gia.