Dùng gạch bông tạo nét đặc biệt cho bức tường phòng khách

gạch bông trang trí

Bạn đang tìm một kết cấu hoàn hảo cho phòng khách của mình? Hãy bắt đầu từ những bức tường! Bạn chỉ cần một ngân sách khiêm tốn để tạo nên một bức tranh phong cách ấn tượng. Có nhiều loại vật liệu và mẫu mã mà bạn có thể sử dụng. Dưới đây là một vài ý tưởng trang trí tường phòng khách sử dụng gạch bông trang trí tường cho bạn.

Bức tường cổ điển đã tạo sự tương phản thú vị với đồ nội thất hiện đại giúp làm mềm mại không gian của bạn. Bức tường gạch bông với những kết cấu ngẫu hứng khác thường. một số viên lốm đốm, một số có sọc, một số kích thước lớn, một số kích thước nhỏ…tất cả tạo nên sự gần gũi, thân thiện và phóng khoáng của không gian.

 

gạch bông trang trí

Sử dụng gạch bông ghép lại thành bức tường khác lạ, ấn tượng
Sử dụng gạch bông ghép lại thành bức tường khác lạ, ấn tượng

Nếu bạn sử dụng đồ nội thất màu đen, chọn gạch có tông màu trắng sẽ tạo điểm nhấn vô cùng nổi bật trên bức tường. Mọi sự sắp xếp của gạch nhiều màu sắc sẽ làm không gian của bạn thêm đa dạng. Sự thống nhất màu sắc tạo nét hài hòa tinh tế cho không gian.

Chủ đề nổi bật – xu hướng màu sắc năm nay hướng đến là màu trắng, xám đơn giản. Đồ nội thất được phối màu tương đồng, sắp xếp đơn giản, những chi tiết thể hiện rõ đường nét khỏe khoắn. Mẫu thiết kế nhấn mạnh vào các đường kẻ ngang và hình chữ nhật có mặt trên khắp các không gian mở.

Sử dụng đồ nội thất màu sáng và đồ kim loại đánh bóng màu tối cho một cảm giác về độ sáng “vừa mắt”. Ngẫu hứng được đặt vào sự xuất hiện của rèm cửa màu trắng.

Đẹp tự nhiên, phòng khách này tạo sự bắt mắt khó cưỡng bởi các viên gạch bông trang trí. Nó mở rộng thêm cả không gian phía sau nhưng vẫn có điểm nhấn để tạo sự phân biệt trong không gian.

Phòng khách đầy ấn tượng

Thông thường với một bức tường, sử dụng gạch bông luôn là lựa chọn tốt nếu bạn muốn thay đổi diện mạo cho nó. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo các cách khác như dùng sơn, trang trí bằng decal, tranh tự vẽ…