Thay đổi không gian nhà bếp bằng gạch trang trí

Khâu chọn gạch ốp lát cho phòng bếp là khâu vô cùng quan trọng, ta nên chọn gạch trang trí tường màu sáng hoặc tối phụ thuộc vào thiết kế tổng thể cho ngôi nhà mình. Thông thường phòng bếp nên chọn gạch trang trí tường màu sáng, còn lát sàn bếp nên chọn gam màu trầm hoặc sáng có thể chọn gạch bông để lát nền sẽ không bị trơn và dễ vệ sinh.

Phòng bếp góp phần cho trang trí nhà, nhà đẹp mà bếp bố trí không phù hợp, đồ nội thất không đúng phom, cũng như chọn sai sẽ làm cho căn phòng bếp không đẹp. Phòng bếp nếu đẹp, sang trọng ấm cúng sẽ làm cho bữa ăn được ngon việc giúp nhiều cho hạnh phúc gia đình.

Gạch trang trí nhà bếp
Gạch trang trí tạo điểm nhấn cho không gian nhà bếp

Gạch trang trí được chọn phải thể hiện được phong cách của bạn cũng như của ngôi nhà. Đồng thời bạn cần phải suy nghĩ về kích thước của không gian bếp, nơi được coi là khu ẩm thực chính của căn nhà. Gạch ốp lát sử dụng cho bếp ngoài việc trang trí và làm đẹp còn mang lại cảm giác thoải mái và sạch sẽ khi sử dụng. Thật tuyệt nếu bạn kết hợp khéo léo gạch ốp tường sang trọng tinh thế với thiết kế nội thất tạo sự sang trọng và tinh tế. Bầu không khí của bữa cơm sẽ ấm cúng hơn, gắn kết các thành viên trong gia đình. Gạch ốp tường bếp chỉ cần tập trung quanh khu vực đun nấu với độ cao khoảng 1m là hợp lý, sáng căn bếp mà tiết kiệm chi phí.

Khi chọn gạch trang trí cho phòng bếp ta nên dùng sự tương phản sẽ làm cho phòng bếp thêm sinh động cũng như làm mọi người trong gia đình có bữa ăn kích thích tinh thần vui vẻ trong các loại gạch ốp lát thì lựa chọn gạch bông cho phòng bếp là sự lựa chon khá hợp lý bởi gạch bông được làm hoàn toàn bằng thủ công có giá trị thẩm mỹ rất cao, rất phù hợp để trang trí.

Nhà bếp hiện đại tinh tế
Nhờ có khối gạch bông mà gian bếp trở nên mới lạ, đầy sắc màu

Gạch bông cho căn bếp thêm phần thanh lịch

Đánh giá post
Nguyễn Sơn Ca

Tôi là Nguyễn Sơn Ca, là FOUNDER & CEO của Công ty Gạch Bông Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh các sản phẩm gạch bông, bông gió & các sản phẩm bê tông trang trí xuất khẩu. Công ty tôi đã cho đưa nhiều sản phẩm Việt Nam xuất khẩu hơn 40 quốc gia.