Ưu điểm vượt trội của gạch bông

Gạch bông đang được ưa chuộng trong xã hội hiện đại vì tính tiện dụng của chúng. Thế nhưng ngoài tính thẩm mỹ thì gạch ốp trang trí còn có rất nhiều ưu điểm mà nhiều người không phải ai cũng biết. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời của gạch bông trong bài viết này. Vì sao khi chọn lựa, gạch bông luôn là ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là phòng khách.

Những lý do nên chọn gạch bông trang trí tường cho phòng khách

Ưu điểm vượt trội

Trước khi có gạch ốp tường, người ta thường chọn giấy dán tường, thế nhưng với điểm yếu không bền là sau thời gian sử dụng, giấy dán tường sẽ làm bong tróc tường nhà, đặc biệt dễ bị rách nếu như nhà bạn có trẻ nhỏ. Vì vây hiện nay người ta hay sử dụng gạch bông trang trí tường để thay thế bởi có nhiều ưu điểm vượt trội.

– Tường nhà luôn mới, dễ lau chùi và không mất thời gian.

– Phòng luôn sạch sẽ vì gạch ốp tường rất dễ vệ sinh lau chùi.

– Gạch ốp tường giúp chống thấm cho tường, chống ố mốc sau thời gian sử dụng.

– Dễ dàng trang trí tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách.

– Sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc, hoa văn sẽ giúp phòng khách trở nên sinh động, thẩm mỹ.

– Mang ý nghĩa phong thủy, có thể lựa chọn gạch bông trang trí theo phong thủy của gia chủ.

gạch bông trang trí

gạch bông trang trí
gạch bông trang trí

gạch bông ốp tường
Sử dụng gạch bông để ốp tường bếp cũng rất độc đáo

Tạo sự độc đáo cho phòng khách

– Gạch ốp sang trọng, cao cấp thì không gian phòng khách cũng được nâng cao giá trị, không thể nhầm lẫn với không gian nào khác.

– Tùy theo ý tưởng của gia chủ, bạn có thể biến hóa phòng khách của mình thật đặc biệt để đó là nơi bạn thấy tự hào nhất mỗi khi có khách ghé thăm.

– Chọn hoa văn và thiết kế trẻ trung, kết hợp hài hòa tạo mang tính thẩm mỹ cao.

Cách chọn gạch bông trang trí tường cho phòng khách

Chọn gạch bông cho phòng khách rất quan trọng vì phòng khách là không gian quan trọng nó sẽ làm nổi bật toàn ngôi nhà. Vì vậy, chọn gạch ốp cho phòng khách phải làm sao cho hài hòa, sang trọng, mà vẫn có không gian ấm cúng, tinh tế.

gạch bông trang trí phòng khách

Dù chọn loại gạch trang trí tường như thế nào bạn vẫn cần chọn nhà sản xuất và cung cấp uy tín để không phải tiền mất tật mang. Nếu bạn đang lo lắng với thị trường hiện nay có quá nhiều mẫu gạch ốp tường kém chất lượng thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhất.

Đánh giá post
Nguyễn Sơn Ca

Tôi là Nguyễn Sơn Ca, là FOUNDER & CEO của Công ty Gạch Bông Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh các sản phẩm gạch bông, bông gió & các sản phẩm bê tông trang trí xuất khẩu. Công ty tôi đã cho đưa nhiều sản phẩm Việt Nam xuất khẩu hơn 40 quốc gia.