Những ý tưởng độc đáo tưởng gạch bông trong thiết kế

Gạch bông trong thiết kế – Xu hướng ốp lát gạch bông là một ý tưởng khá thú vị trong trang trí nội thất trong những năm gần đây. Tùy theo phong cách và khiếu thẩm mỹ của từng gia chủ mà có các thiết kế phù hợp với những loại gạch bông có màu sắc và hoa văn khác nhau.

Mặc dù được phối ngẫu nhiên không theo quy tắc nào nhưng không có nghĩa là bạn được phép ghép loạn cào cào các viên gạch bông với mẫu hoa văn họa tiết. Mà thiết kế và cách chọn hoa văn trên gạch cũng cần phải thực hiện theo chủ đề, ý tưởng và phong cách nhất định trong tổng thể. Hãy cùng tham khảo những ý tưởng độc đáo từ gạch bông trong thiết kế nhà ở.

Ốp sàn với gạch bông

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút gì đó thú vị cho sàn nhà của mình, hãy bắt đầu với những họa tiết lạ mắt của những viên gạch bông. Chỉ với nguồn ngân sách tiết kiệm nhất bạn đã có thể tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của mình.

Với một thiết kế sàn nhà cùng gạch bông phối ngẫu nhiên. Bạn sẽ vô cùng hài lòng với khả năng gây thu hút của sàn nhà so với sàn gạch cùng một mẫu hoa văn.

Gạch bông tổng hợp tông màu ngẫu nhiên

Biến tấu tường phòng khách với những họa tiết vui mắt

Nhiều người trẻ tuổi rất thích phong cách phóng khoáng trong thiết kế nhà, một chút lạ lẫm và biến tấu sẽ khiến cho phòng khách của gia đình trở nên tươi vui, mang không khí chào đón hơn.

Một mảng tường lớn được ốp lát gạch bông với cùng tone màu hoặc cùng chủ đề sẽ khiến không ít người hài lòng. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn sự ngẫu nhiên trong cách phối màu sắc, họa tiết gạch bông nơi tường phòng khách đem lại dấu ấn khó rời mắt cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.

gạch bông trang trí phòng khách

Mang đến sự mộc mạc cho không gian bếp của gia đình

Với nhiều gia đình Việt thì khu vực bếp và phòng ăn mang ý nghĩa vô cùng quan trọng với các thành viên trong nhà. Vì vậy, không chỉ dừng lại ở việc tạo không gian đầy đủ tiện nghi, mà yếu mộc mạc thân thiết giữa mọi người trong nhà là điều mà các gia chủ tìm kiếm.

Vậy nên, một khoảng tường ốp gạch bông các kiểu để dù có dính dầu mỡ cũng dễ lau chùi hơn. Bạn có thể áp dụng mẫu gạch với nhiều màu sắc cho mảng tường bếp này. Sự ngẫu nhiên về màu sắc, hoa văn gạch bông tạo cảm giác mộc mạc, gợi nhớ về gia đình cho không gian nấu nướng.

Gạch bông trang trí nhà bếp

Màu sắc tươi sáng tạo thêm sinh khí cho phòng tắm

Với những không gian nhỏ, hạn chế về diện tích và bày biện nhiều đồ đạc như phòng tắm, phòng vệ sinh bạn nên lựa chọn những mẫu gạch có cùng tone màu. Nếu chọn quá nhiều màu sắc và họa tiết sẽ làm cho không gian trở nên bó hẹp hơn, gây cảm giác rối mắt.

Một mẫu tường phòng tắm được trang trí theo phong cách tối giản với tone màu đen trắng nổi bật, tạo nét riêng trong khiếu thẩm mỹ của gia chủ.

Gạch bông tổng hợp trắng xám đen trang trí nhà tắm

Thay đổi không gian nhà tắm bằng gạch bông
Thay đổi không gian nhà tắm bằng gạch bông

Đánh giá post
Nguyễn Sơn Ca

Tôi là Nguyễn Sơn Ca, là FOUNDER & CEO của Công ty Gạch Bông Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh các sản phẩm gạch bông, bông gió & các sản phẩm bê tông trang trí xuất khẩu. Công ty tôi đã cho đưa nhiều sản phẩm Việt Nam xuất khẩu hơn 40 quốc gia.